Home > สัตว์เลี้ยง > การเลือกเตียงนอนสัตว์เลี้ยง

การเลือกเตียงนอนสัตว์เลี้ยง

Advertising


เตียงนอนสัตว์เลี้ยงเรื่องไร้สาระที่ไม่ไร้สาระ

สำหรับคนรักสุนัขหรือแมวและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เชื่อแน่ว่าหลายๆคนยอมเสียเงินมากมายเพื่อซื้อสิ่งของอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักบางคนย่อมทุ่มเงินนับพันๆบาทเพื่อซื้อของต่างๆ เช่น ที่นอน ของเล่น และ วันนี้เรามีที่นอนสัตว์เลี้ยงแบบต่างๆจากต่างประเทศมาแนะนำ

เตียงนอนสัตว์เลี้ยงแบบสองชั้น ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่เลี้ยงสุนัขและแมวเกินกว่า 1 ตัว ซึ่งเตียงนี้จะมลักษณะคล้ายเตียงนอนสองชั้นทั่วๆไป มีบันไดเล็กสามขั้นให้สัตว์เลี้ยงเดินขึ้น มีเบาะนุ่มๆ และ มีขนาดกำลังพอดีสำหรับวางไว้ในห้องนอนคุณได้

ที่นอนน้องหมาน้องแมวรูปรถยนต์ สำหรับคุณๆที่ชื่อชอบรถยนต์และอยากให้เจ้าตัวน้อยสีขาหลากสายพันธุ์ดูหรูหราและน่ารัก จึงมักเลือกที่นอนรูปรถน่ารักๆ ให้ตัวน้อยมีขนได้นอนเล่น นอนพักผ่อน ตัวที่นอนทำจากผ้านุ่มๆ บุภายในให้หนานุ่มเหมาะกับให้สัตว์เลี้ยงได้หลับอย่างสบายและมีสีสันสดใส พร้อมทั้งสามารถเปิดปิดได้ด้วย

ไฮเทคสุดๆกับที่นอนน้องแมวมาในรูปแบบจอคอมพิวเตอร์ยุคเก่า ซึ่งคุณสามารถรีไซเคิลเองได้หากมีจอที่ไม่ใช้แล้ว แต่หากไม่มีคุณก็สามารถหาซื้อให้เจ้าเหมียวของคุณได้ และที่สำคัญมันเหมาะมากกับการเป็นที่นอนของน้องเหมาะ ด้วยขนาดที่กำลังพอดี เพียงแค่วางเบาะนุ่มๆไว้ให้น้องเหมียวของคุณมันก็จะหลับได้อย่างสบายๆ

สำหรับคนที่ชอบหรูหราและแอนทีค ที่ต่างประเทศเขามีที่นอนสำหรับน้องหมาน้องแมวเลียนแบบศาลาจีนด้วยนะ ซึ่งที่นอนนี้จะมีรูปลักษณ์คล้ายศาลาหรือเก๋งจีน ทำจากไม้และหวายมีความสวยงามและหรูหราซึ่งรับรองว่าต้องแอบแพงแน่นอน

สัตว์เลี้ยงหลายๆตัวมักชอบนอนตักเจ้าของ ซึ่งไอเดียนี้เก๋ไก๋มาก คุณๆสามารถนำไปทำเองก็ได้ ซึ่งเจ้าที่นอนนี้ จะทำมาจากกางเกงแลยัดด้านในด้วยวัสดุนิ่มๆ และ จัดท่าทางให้เหมือนเจ้าของนั่งขัดสมาธิ จัดวางให้ดูเหมือนตักเจ้าของ ที่นี้สัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็จะมาหนุนนอนอย่างมีความสุขโดยที่คุณไม่ต้องกังวลว่าจะทำอะไรไม่ได้หากเจ้าสี่ขาอยากหนุนตักเจ้าของ

บ้านน้องแมวน่ารักๆ หากคุณมีแมวหลายๆตัว การหาที่นอนให้น้องแมวแสนรักนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากและหากอยากได้แบบน่ารักๆ ล่ะ จะมีไหม คำตอบคือมีแน่นอนและมันน่ารักเสียด้วย ด้วยคอนโดแมวแนวราบรูปทรงขนมเค้ก ที่หนึ่งชุดจะมี 5 ชิ้น ลวดลายน่ารักๆ สดใส ด้านบนตกแต่งแบบเค้กด้านข้างเจาช่องขนาดพอดีสหรับน้องแมวเขาออกได้ ทำด้วยผ้านุ่มนิ่ม สามารถเข้าไปนอนและอุ่นสำหรับน้องแมว เชื่อว่าสาวกแมวหลายๆคนคงอยากได้แน่นอน

น้องแมวและน้องหมาตัวน้อยต้องมีสักตัวที่ชอบไปนอนในรองเท้าของคุณใช่ไหม ไม่รู้ว่าหลงอะไรกับรองเท้า ดังนั้นไอเดียเตียงนอนน้องหมาน้องแมวรูปรองเท้าสุดฮิตอย่าง crocs จึงเป็นไอเดียที่เก๋และเริ่ด ดีไซน์เหมือนรองเท้าทุกประการแต่เสริมด้วยผ้าหรือเบาะนุ่มๆ ให้น้องหมาน้องแมวตัวเล็กๆได้นอนอย่างสบายๆ เห็นแบบนี้แล้วอยากซื้อไหมล่ะ 

comments