Home > ไลฟ์สไตล์ > การจีบสาวให้ติด

การจีบสาวให้ติด

Advertising


แฉแบบไม่ฉาว แท็กติกการจีบสาวเด็ดๆ

หนุ่มๆ หลายคนคงเคยแอบหมั่นไส้ ว่าไอ้หนุ่มบางคนมันมีดีอะไร แค่คุยกับสาวๆ เนาะๆ แนะๆ นิดๆ หน่อยๆ เห็นอีกที เดินควงแขน จีบเธอติดซะแล้ว ไอ้เรารึ ตามจีบแบบทุ่มกายถวายหัว แต่กลับหงายเงิบคอตก ได้แค่นั่งซัดแห้วกระป๋องซะงั้น อยากรู้กันแล้วละสิ ว่าเขามีวิธีการจีบสาวกันยังไง ถึงได้ใจเธอง่ายนัก ข้อสังเกตอย่างหนึ่งที่หนุ่มๆ พวกนี้ได้ไฮสกอร์ ผ่านด่านกันง่ายๆ แท็กติกคือการจีบแบบไม่จีบ (งงดีมั้ย) เชื่อมั้ยคะ สาวๆ ทุกคนชอบให้มีหนุ่มๆ มาจีบ แต่..ไม่ชอบที่จะมีคนมานัวเนียวอแวทำตัวเป็นเหาฉลามตลอดเวลา ในขณะที่เธอยังไม่ตกลงปลงใจกับคุณ (แต่ถ้าตกลงโอเคกันแล้ว คุณไม่เป็นเหาฉลามของเธอผู้เดียวละก้อ .. อันนี้ก็เป็นเรื่องเหมือนกันนะคร้าบบ) 

แท็กติกการจีบสาว

ไม้เด็ดวิธีการจีบสาวสมัยนี้มีเยอะแยะหลายร้อยเล่มเกวียน ก็แล้วแต่เราจะหยิบเกวียนหรือปอร์เช่มาใช้ แต่คราวนี้ ขอคัดกลเม็ดจีบสาวจากประสบการณ์ตรงที่เวิร์คมาแฉ เอ๊ย! แชร์กันนะคะ

๐ เสนอหน้าทุกสถานการณ์
จะฝนตก ถูกหวย ทะเลาะกับแม่ หรืองอนกับน้องหมา .. จำไว้ว่า เธอต้องเห็นเราในทุกสถานการณ์ .. เรียกว่า จะสุขจะทุกข์ ต้องมีหน้าเราเสนออยู่ตลอด เนียนๆ จนออสโมซิสเข้าไปเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอ จนถึงวันไหนที่เธอไม่เห็นหน้าเรา แล้วรู้สึกเหมือนกับก้อนเนื้ออะไรบางอย่างหายไปจากชีวิตเธอ เหงาๆ โหวงๆ ถึงขั้นต้องถามหา .. นั่นแหละ ก้าวแรกของนิมิตหมายที่ดี
๐ 21 วัน ย้ำๆ โทรซ้ำๆ เวลาเดียวกัน
ถ้าเคยได้ยินทฤษฎี 21-Day Habit Theory หรือทฤษฎีนิสัย 21 วัน ที่ว่าด้วยเรื่องการกระทำจะตกผลึกจนกลายเป็นนิสัยได้ ต้องกระทำต่อเนื่องอย่างน้อยเป็นเวลา 21 วัน คุณผู้ชายสามารถนำมาปรับใช้ได้จริงๆ กับการจีบสาวนะคะ โทรหาเธอทุกวัน ซ้ำๆ เวลาเดิม จะคุยยาวหรือคำเดียวแค่เซย์กู้ดไนท์ก็แล้วแต่สถานการณ์ แต่อย่าไปฝืนคุยว่าต้องคุยยาวถึงโกลกทุกครั้ง เพราะมิฉะนั้น แทนที่จะประทับใจ จะกลับกลายเป็นน่ารำคาญ อึดอัดน่าเบื่อในทันที เอาเบาะๆ แค่ให้เธอได้ยินเสียงเราทุกวัน เวลาเดิมๆ เป็นพอ เมื่อครบ 21 วัน แล้วลองทำตัวล่องหน ไม่โทรหา ถ้าทำแล้วเธอโทรกลับมา พร้อมเสียงห่วงใยผสมแอบงอนเล็กๆ ว่า หายไปไหนมาาาา …นั่นแหละ ได้เวลาสัญญาณไฟเขียวเปิดกระพริบเรียกเราแล้ว
๐ “ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก” ทฤษฎีนี้ใช้ไม่ได้ในชีวิตจริง!
เคยเห็นลูกกวางน้อยที่เจอกระทิงเปลี่ยวไล่ต้อนมั้ยคะ เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าเธอเจอคุณตะบี้ตะบันตื๊อหนักๆ เธอจะยิ่งกระเจิงหาทางวิ่งหนีคุณให้ไกลสุดหล้าฟ้าเขียวเลยทีเดียวเชียว จากประสบการณ์ตรง เพื่อนสาวเจอหนุ่มนักตื๊อตามหนัก ขนาดนั่งตุ๊กๆ ซิ่งหนี ฮียังเรียกอีกคันตามมา เพื่อนตลก แต่นางไม่ตลก ทำแบบนี้ เจอด่ากระเจิงซอยกันมาแล้วค่ะ ขนาดเรื่องผ่านมาเป็น 10 ปี แค่เอ่ยชื่อ เธอยังทำหน้าเพลียใจไม่หายกับตลกร้ายหนนั้น
๐ มีเรื่องเหนือคาดให้เธอบ้าง
ความเสมอต้นเสมอปลายกับความซ้ำซากเนี่ยใกล้เคียงกันนะคะ ต้องแยกให้ออกนิดนึง อย่างเวลาชวนเธอไปกินข้าว ลองพาไปที่แปลกๆ ใหม่ๆ ดูบ้าง ไม่ใช่เอะอะอะไร ก็สยาม-พารากอน-หน้าปากซอยบ้าน วนเวียนซ้ำซากอยู่แค่นี้ ลองพาไปเยาวราช ตลาดพลู ที่มีของอร่อยแปลกๆ คนเดินถนนหน้าใหม่ๆ ให้ดูบ้าง เพราะอะไรใหม่ๆ ที่เห็น จะทำให้เรามีเรื่องเม้าท์มอยต่อกับเธอได้อีกเพียบ
๐ เป็นอากู๋ รู้ทุกเรื่อง
อย่าตีหน้ามึนเป็นแมวเซื่องหนูซื่อ ไม่รู้อะไรสักอย่างในโลกนี้ แต่ก็ไม่ควรขี้โม้อวดรู้ไปซะหมด ผู้ชายอย่างเรา ถึงจะสนใจอยู่แค่เรื่องฟุตบอล ตกปลา หรือชนวัวกระทิง แต่ก็สมควรรู้เรื่องแฟชั่นนิสต้า หรือคิตตี้ โคนี่ บ้างไรบ้าง .. เน้นว่าบ้างนะคะ รู้บ้าง แต่ไม่ต้องรู้ลึก เพราะเวลาเธอคุยกันเรื่องพวกนี้ เราจะได้เนียนๆ พอร่วมวงคุยได้ แล้วค่อยถือโอกาสถามต่อเรื่องที่เรายังไม่รู้ ทีนี้ละ มีเรื่องคุยกันต่อได้อีกยาวเลยค่ะ เอาละค่ะ ก็รู้แนวๆ เคล็ดลับวิธีจีบสาวแบบพอประมาณกันแล้ว หลังจากนี้ก็เป็นพวกโปรเสริมเร่งดอกเร่งโต แล้วแต่น้ำจิ้มใครน้ำจิ้มมันละค่ะ จะแอบหยอดแบบแซ่บเว่อร์ หวานหยด หรือเปรี้ยวซ่า อันนี้ถือเป็นความสามารถเฉพาะตัวลอกเลียนแบบกันไม่ได้ แต่อย่างไร สิ่งสำคัญที่สุดคือความจริงใจนะคะ จีบด้วยความจริงใจ จีบอย่างรับผิดชอบ ไม่ใช่จีบทิ้งจีบขว้าง จีบล่าแต้ม หรือจีบเผื่อเลือก เพราะถ้าอย่างนั้นก็ไม่ไหวจะเคลียร์กันละ …..
เอาเป็นว่า โชคดีกับการจีบสาวติดกันทุกคนนะคะหนุ่มๆ

 

comments