Home > สไลด์ > แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์

Advertising


แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์1

จากดวงตาสีนู้ดสู่การกรีดอายไลเนอร์ขอบตาล่างหรือสโมกกี้อายฟุ้งๆ รับประกันว่าคุณจะไม่ตกเทรนด์การตกแต่งดวงตาให้ดูสวยหรูระยิบระยับอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเพื่อรูปลักษณ์ของสาวสวยเพอร์เฟคในเวลากลางวันหรือนัดเดทกับสาวทรงเสน่ห์ในเวลากลางคืน รับรองว่าเทรนด์ที่เราจะมานำเสนอจะทำให้คุณโดดเด่นสวยหรูอย่างแน่นอน

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์2

ดวงตาของสาวหวานจากภาพยนตร์ ลา ดอลเช่ วิสต้า (La Dolce Vita)

ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่หญิงสาวผู้เปรียบดังราชินีของวงสังคม แต่คุณก็สามารถทำให้ตัวเองดูสวยคลาสสิคได้ราวกับราชินีเพลงป๊อปก็ไม่ปาน ด้วยวิธีที่แสนง่านดายเพียงเปลือยเปลือกตาเน้นการกรีดอายไลเนอร์สีดำของขอบตาบน ด้วยสไตล์ผู้หญิงโรแมนติคที่ทำให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ลา ดอลเช่ วิสต้า (La Dolce Vita) อย่างที่ศิลปินดังอย่างมาดอนน่าทำสำเร็จมาแล้วจากการเดินพรมแดง เพื่อการเน้นภาพลักษณ์ให้เด่นชัดขึ้นเลือกใช้อายไลเนอร์ชนิดเจลแทนการใช้ดินสอ

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์3

ทั้งหมดที่เกี่ยวกับของปลอม

บางครั้งเราก็ต้องใช้ของปลอมกันบ้าง แม้แต่เซเลบสาวคนดังอย่าง คิม คาร์เดเชียน ที่เลือกจะมีความสุขอยู่กับขนตางอนยาวด้วยการเน้นขนตาปลอมอยู่เป็นประจำ เพียงคุณเพิ่มขนตาปลอมให้กับดวงตาของคุณหนึ่งชั้นเพียงเท่านี้ดวงตาของคุณก็จะโดดเด้งราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในละครดังสักเรื่องแล้วล่ะ

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์4

ดวงตาแวววาว

เพิ่มความระยิบระยับให้ดวงตาด้วยชิมเมอร์ กับเทรนด์ที่เหมาะทั้งกลางวันกลางคืน เลือกใช้สีสันที่จะทำให้เปลือกตาของคุณเปล่งประกายไม่ว่าจะเป็นสีเทาตะกั่ว, สีทอง, สีเงินและสีบรอนซ์ หรือเฉดสีฟ้าเมทัลลิคหรือไม่ก็เลือกสีเขียวเพื่อเพิ่มความมีมิติมากยิ่งขึ้น แล้วสีไหนล่ะที่เหมาะกับคุณ? การเพิ่มเงารอบเบ้าตาจะช่วยให้คุณดูสดใสขึ้นทันตาเลยล่ะ การแต่งตาสไตล์นี้จะทำให้คุณดูสดชื่นและกระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์5

สโมกกี้อาย

ด้วยสไตล์สโมกกี้อายแน่นอนมันจะทำให้คุณดูเหมือนกำลังกรุ่นโกรธใครอยู่ตลอดเวลา แต่เราสามารถปรับภาพลักษณ์ร้ายๆ เพิ่มความเซ็กซี่รอบดวงตาของคุณได้ เพียงเลือกใช้โทนสีอื่นๆ ดูอย่างสาว ลีอา มิเชล กับสโมกกี้อายสีน้ำเงินเข้มของเธอสิ หรือไม่ก็สาวสวยอย่าง นิโคล ริชชี กับสีน้ำตาลอมเทา มิล่า คูนิส พร้อมกับสโมกกี้สีเปลือกม่วงเข้ม เป็นไงล่ะ เลือกจะเซ็กซี่แบบใครดี

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์6

สวยด้วยคิ้วหนา

วิธีที่จะดึงความน่าสนใจของคุณออกมา ด้วยการสร้างกรอบหน้าที่สวยงาม ตัวอย่างที่ดีอย่างนักแสดงสาว เมแกน ฟ็อกซ์ ที่มาพร้อมกับความสวยสมบูรณ์แบบด้วยคิ้วหนาๆ ของเธอ หรือสไตล์สาวสวยยุค 80 อย่าง บรู๊ค ชีลส์ ก็ดูน่าอิจฉาไม่น้อยเลย จริงมั้ย

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์7

เรียบแต่ดูดี

อย่าซ่อนดวงตาคู่สวยของคุณไว้ภายใต้การแต่งหน้าหนาๆ บางครั้งคุณก็อาจจะดูดีที่สุดจากหน้าเปลือยของคุณนั่นแหละ เพียงแค่คอนซีลเลอร์สักหน่อยเพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตา เพิ่มความสวยด้วยอายแชโดว์สีอ่อนและมาสคาร่าชิ้นโปรด หากกังวลว่าหน้าของคุณจะจืดไป เพียงเพิ่มลิปสติกสีชมพูอ่อนไปจนถึงสีแดงเชอร์รี่ เพียงเท่านี้ก็สวยแล้วล่ะ

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์8

สีเทาอมฟ้า

บางครั้งคุณก็ควรจะรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ลองผสมเทรนด์การแต่งตาแบบสโมกกี้อายกับชิมเมอร์สีสันสดใสที่กำลังได้รับความนิยมเข้าด้วยกันดูมั้ย แล้วมันจะออกมายังไง? ตัวอย่างสาวคนดัง เบลค ไลฟ์ลี่ ที่มาพร้อมกับสโมกกี้อายสีเทาอมฟ้า นั่นไง หากคุณยังไม่มั่นใจกับเทรนด์สีแปลกๆ นี้ ลองเริ่มจากการตระเวนตามบูธเครื่องสำอางเพื่อทดลองดูก่อนเป็นไร

แต่งดวงตาของคุณให้สวยวิ้งค์9

เขียนขอบตาล่าง

หนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงที่สุดในวันนี้ ก็คือ การเขียนขอบตาล่าง ศิลปินดังๆ อย่าง เอมม่า สโตน, ริฮานน่า, เจสสิก้า ชอร์และคอริน ไบลีย์ เร ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ กับการเขียนขอบตาล่างด้วยเฉดสีฟ้า, เขียวหรือไม่ก็สีชมพู หากว่าคุณยังไม่กล้าลองแนวนี้ เริ่มจากการขีดเขียนเป็นเส้นบางๆ ก่อนก็ไม่เสียหายอะไร จากนั้นค่อยๆ ปรับให้หนาขึ้นเมื่อคุณเองก็มั่นใจยิ่งขึ้นก็ยังไม่สาย

comments